Bao lâu mới hút hầm cầu một lần?

Một câu hỏi mà rất nhiều người dân thắc mắc là bao lâu thì chúng ta hút hầm cầu một lần? hút định kì hay đầy rồi mới hút? Chi phí hút hầm cầu tại Quảng Bình, Hà Tĩnh là bao nhiêu?. Hôm nay, dịch vụ vệ sinh môi trường Đại Phát sẽ giải đáp từng câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc?

Bao lâu thì hút hầm cầu một lần?

Việc hút hầm cầu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, nhất là yếu tố xây dựng hầm tự hoại. Để sử dụng được trong thời gian dài thì hầm tự hoại phải được xây với kích thước hợp lý, thông thường thì khoảng 3-4 m3. Khi đó lượng phân sẽ được phân huỷ từ từ, thời gian phân huỷ rất đảm bảo cho quá trình sử dụng.

thông cống nghẹt đà nẵng

Khi đó, bể tự hoại gia đình bạn sẽ cần một khoảng thời gian khoảng từ 3-4 năm thì lượng phân mới phân huỷ và đạt được độ đầy nhất đinh. Do đó, theo chúng tôi nhằm đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài cũng như hạn chế ô nhiễm môi trường thì hầm cầu phải được hút 3-4 năm/ lần

Ngoài ra, việc hút hầm cầu định kì còn giúp cải thiện tuổi thọ của hầm rút, khi đó gạch và các mạch hồ sẽ có thời gian nghỉ ngơi để tiếp tục hoạt động trong thời gian tiếp theo

Như luận điểm của chúng tôi đưa ra thì chúng ta nên hút hầm cầu định kì để khai thác được tối ưu khả năng hoạt động của hầm vệ sinh, giảm ô nhiễm môi trường và bảo vệ sức khoẻ của người xung quanh.

giá hút hầm cầu tại đà nẵng là bao nhiêu?

Chi phí hút hầm cầu tại Quảng Bình, Hà Tĩnh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: độ lớn của hầm vệ sinh, phương pháp hút và vận chuyển…Để có được giá cả tốt nhất khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu của Đại Phát để có được những bảo giá tốt nhất.

Ngoài hút hầm cầu đà nẵng thì Công ty chúng tôi còn phục vụ những dịch vụ sau:

+ Thông cống nghẹt

+ Nạo vét hố ga

Công ty Vệ sinh môi trường Đại Phát là đơn vị chuyên nghiệp – uy tín với phương châm hoạt động rõ ràng, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết liên quan